Page 310 - One Report 56-1 PMC 2024
P. 310

บริษัท พีเอ็มซี เลเบิล แมททีเรียลส์ จํากัด (มหชน)
308 รายงานประจําาปี 2567 (แบบ 56-1 One Report)
 ภัาพิรวมบริษััท
ประกันภัยรถูยนต้์
6. ค่าความนิยม
การประกอบธุรกิจและผลการดําาเนินงาน การกําากับดูแลกิจการ งบการเงิน เอกสารแนบ
บริษัท พีเอ็มซี เลเบิล แมททีเรียลส์ จํากัด (มหชน)
ประมณ 1 ปี
0.23 – 0.32 ล้นบทสําหรับรถส่งของ และ 1.0 – 2.96 ล้นบท สําหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล บริษัท พีเอ็มซี เลเบิล แมททีเรียลส์ จํากัด (มหชน)
รถส่งของ 12 คัน และรถยนต์นั่งส่วนบุคคล 4 คัน
 ผู้เอาประกันภัย
 ระยะเวลาคุ้มครอง
 จําานวนทุนประกันภัย
 ผู้รับผลประโยชน์
 ทรัพย์สินท่เอาประกันภัย
        ณ วันที่ 31 ธันวคม 2567 ค่ควมนิยมของบริษัทฯ มีมูลค่ตมบัญชีสุทธิจํานวน 46.2 ล้นบท โปรดพิจรณรย ละเอียดเพิ่มเติมใน 2.2.4 กรวิเคระห์และอธิบยของฝ่ยจัดกร
7. เงินลงทุนในบริษััทย่อย
ณ วันที่ 31 ธันวคม 2567 บริษัทฯ ลงทุนในบริษัทย่อย 2 บริษัท คือ PMC Label Materials Pte. Ltd. (จัดตั้งตมกฎหมย ประเทศสิงค์โปร) และ PMC Label Materials (Malaysia) Sdn. Bhd. ประกอบธุรกิจหลักในกรจําหน่ยฉลกที่มีกวในตัว โดย บันทึกมูลค่เงินลงทุนในบริษัทย่อยตมงบกรเงินเฉพะกิจกรของบริษัทฯ ด้วยวิธีรคทุน จํานวน 110.1 ล้นบท และ 11.5 ล้นบทตมลําดับ และมีสัดส่วนกรถือหุ้นในบริษัทย่อยทั้ง 2 บริษัทร้อยละ 100.00
8. นโยบายการลงทุนในบริษััทย่อย
บริษัท พีเอ็มซี เลเบิล แมททีเรียลส์ จํากัด (มหชน) และบริษัทในเครือ (เรียกรวมว่ “บริษัทฯ” ) มีนโยบยที่จะลงทุนใน บริษัทที่มีวัตถุประสงค์ในกรดําเนินธุรกิจที่สอดคล้องกับเป้หมย และแผนกลยุทธ์ในกรเติบโตของบริษัทฯ ซึ่งจะทําให้บริษัทฯ มผี ลประกอบกรเพม่ิ ขนึ้ หรอื ลงทนุ ในธรุ กจิ ทเี่ ออื้ ประโยชนใ์ หก้ บั บรษิ ทั ฯ เพอื่ เพมิ่ ขดี ควมสมรถในกรแขง่ ขนั ของบรษิ ทั ฯ ทงั้ นี้ บรษิ ทั ฯ บรษิ ทั ยอ่ ย และ/หรอื บรษิ ทั รว่ มอจพจิ รณลงทนุ ในธรุ กจิ อนื่ เพมิ่ เตมิ หกเปน็ ธรุ กจิ ทมี่ ศี กั ยภพกรเตบิ โตหรอื สมรถ ตอ่ ยอดทงธรุ กจิ หรอื เปน็ ประโยชนต์ อ่ ธรุ กจิ ของบรษิ ทั ฯ ซงึ่ สมรถสร้ งผลตอบแทนทดี่ ใี นกรลงทนุ โดยกรพจิ รณกรลงทนุ ของบริษัทฯ บริษัทย่อย และ/หรือ บริษัทร่วมนั้น บริษัทฯ จะทํากรวิเคระห์ควมเป็นไปได้ของกรลงทุนและพิจรณศักยภพ และปัจจัยควมเสี่ยงจกกรลงทุน โดยมีขั้นตอนกรวิเคระห์กรลงทุนอย่งเหมะสม ซึ่งจะต้องได้รับควมเห็นชอบและ/หรือ กรอนุมัติจกที่ประชุมคณะกรรมกรบริษัท หรือที่ประชุมผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ (แล้วแต่กรณี) ทั้งนี้ ในกรขออนุมัติกรลงทุนใน บริษัทย่อย และ/หรือ บริษัทร่วมดังกล่วจะต้องสอดคล้องเป็นไปตมประกศคณะกรรมกรกํากับตลดทุน เรื่อง หลักเกณฑ์ ในกรทํารยกรทมี่ นี ยั สําคญั ทเี่ ข้ ข่ ยเปน็ กรไดม้ หรอื จําหน่ ยไปซงึ่ ทรพั ยส์ นิ และประกศคณะกรรมกรตลดหลกั ทรพั ยแ์ หง่ ประเทศไทย เรื่อง กรเปิดเผยข้อมูลและกรปฏิบัติกรของบริษัทจดทะเบียนในกรได้มหรือจําหน่ยไปซึ่งสินทรัพย์ พ.ศ. 2547 บริษัทฯ อจพิจรณลงทุนในธุรกิจอื่นที่มิใช่ธุรกิจหลักของบริษัทฯ ในปัจจุบัน ทั้งนี้กรลงทุนจะต้องมีควมสอดคล้องเหมะสม กับสภวะของธรุกิจนโยบยเป้หมยทิศทงกรเตบิโตของธรุกจิและแผนกลยุทธข์องบรษิัทฯนโยบยกรลงทุนในบรษิัทย่อย และบริษัทร่วม
 














































































   308   309   310   311   312