Page 145 - แผนปฏิบัติราชการ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี
P. 145
หลักการและเหตุผล
พระบรมราชชนนีพันปหลวง ในการรักษา สิ่งแวดลอมและสงเสริมคุณภาพชีวิตท่ีดีของ ประชาชนสปน.(สผก.)ในฐานะฝายเลขานุการ คณะกรรมการฝายประสานงานบูรณาการ โครงการจัดสรางพพิ ิธภัณฑองคความรูเรื่อง ไมมีคาเพื่อประโยชนของแผนดิน และ หอประชุมอเนกประสงคนานาชาติเฉลิมพระ เกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธี บรมราชาภิเษก จึงไดดําเนินการประสานงานบูรณาการรวมกับ คณะกรรมการฝายตาง ๆ และหนวยงานที่ เกี่ยวของ รวมถึงติดตามความกาวหนาของ โครงการฯ เพื่อใหการดําเนินงานเปนไปดวย ความเรียบรอยและสมพระเกียรติ
กิจกรรม/ขั้นตอนดําเนินการ :
กิจกรรม/ ขั้นตอนการดําเนินการ
แผนการใชจายงบประมาณ
500,000 บาท
๑. การบริหารจัดการงบประมาณโครงการฯ
๒. การประชุมคณะกรรมการฝายประสานงานฯ และการติดตามความกาวหนา ไตรมาสที่ ๑
๓. การประชุมคณะกรรมการฝายประสานงานฯ และการติดตามความกาวหนา ไตรมาสท่ี ๒
๔. การประชุมคณะกรรมการฝายประสานงานฯ และการติดตามความกาวหนา ไตรมาสท่ี ๓
๕. การประชุมคณะกรรมการฝายประสานงานฯ และการติดตามความกาวหนา ไตรมาสที่ ๔
๖. การดําเนินการตาง ๆ ที่เกี่ยวของ
พื้นที่ดําเนินการ ผลที่คาดวาจะไดรับ
ผปู ระสานงานโครงการ
วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร เน้ือที่ ๗๙ ไร ๒ งาน ๖๐.๙ ตารางวา แบงเปน พิพิธภัณฑกอสรางพิพิธภัณฑฯ ๓๖ ไร และอาคารหอประชุมนานาชาติฯ ๔๐ ไร
ประเทศไทยมีพิพิธภัณฑองคความรูเรื่องไมมีคาเพื่อประโยชนของแผนดิน และหอประชุม อเนกประสงคนานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธี บรมราชาภิเษก
๑. นางสาวชุติมา หงษวิเศษ ผูอํานวยการสวนกิจการพิเศษ ๐ ๒๒8๓ ๔๗๘6
๒.นางสาวจิตตวีรตังธนเศรษฐ นักวิเคราะหนโยบายและแผนปฏิบัติการ ๐ ๒๒8๓ ๔๗91
ภาพรวม
พิพิธภัณฑองคความรูเรื่องไมมี คาเพื่อประโยชนของแผนดิน และ หอประชุมอเนกประสงค นานาชาติเฉลิมพระเกียรติ เนื่อง ในโอกาสมหามงคล พระราชพิธี บรมราชาภิเษก
กลุมเปาหมาย หนวยงานที่เก่ียวของ
ระยะเวลาดําเนินการ
๑ ตุลาคม ๒๕๖๕ – ๓๐ กันยายน ๒๕๖๖
ผลผลิต (Output)
ผลลัพธ (Outcome)
41,300 41,300 54,000 39,200 37,100 32,900 35,000 43,400 54,000 41,300 43,400 37,100
-132-
ระยะเวลาดําเนินการ
ไตรมาสที่ ๒ ไตรมาสท่ี ๓ ไตรมาสท่ี ๔
ไตรมาสที่ ๑
๑๐ ๑๑ ๑๒ ๑ ๒ ๓ ๔ ๕ ๖ ๗ ๘ ๙