Page 101 - ระเบียบวาระประชุมคณะกรรมการบริหารการเงินครั้งที่ 15/62
P. 101

403/10


 ตารางแก้ไข ระเบียบ ว่าด้วย การรับและจ่ายเงิน พ.ศ.2562

 ระเบียบฯ ว่าด้วย การรับจ่ายและการเก็บรักษาเงินของสหกรณ์    ระเบียบฯ ว่าด้วย การรับและจ่ายเงิน พ.ศ.2562   เหตุผล

 พ.ศ.2553

 ผู้มีอ านาจลงนามในเช็ค      การจ่ายเงินค่าสินไหมแก่สมาชิก
       การจ่ายคืนเงินค ้าประกันสัญญาจ้างต่างๆ

       การจ่ายคืนเงินแก่สมาชิก  เช่น  ค่าหุ้น  เงินกู้  ค่าเบี้ยประกัน

    ค่าไปรษณียภัณฑ์ ค่าเบี้ยประชุม(ค่าใช้จ่ายในการประชุม)  เป็นต้น
    ผู้มีอ านาจลงนามในเช็ค

 ข้อ  22.   ผู้มีอ านาจสั่งจ่ายเงินจากบัญชีเงินฝากของสหกรณ์หรือผู้มี ข้อ  22.   ผู้มีอ านาจสั่งจ่ายเงินจากบัญชีเงินฝากของสหกรณ์หรือผู้มีอ านาจ
 อ านาจลงนามในเช็ค          ผู้มีอ านาจสั่งจ่ายเงินจากบัญชีเงินฝากของ ลงนามในเช็ค          ผู้มีอ านาจสั่งจ่ายเงินจากบัญชีเงินฝากของสหกรณ์

 สหกรณ์  โดยให้ลงลายมือชื่อในเช็คร่วมกันสองคน  มีดังนี้   โดยให้ลงลายมือชื่อในเช็คร่วมกันสองคน  มีดังนี้
 1.   ประธานกรรมการ

 2.   รองประธานกรรมการ   1.   ประธานกรรมการ

 3.   เหรัญญิก                 2.   รองประธานกรรมการ
 4.   เลขานุการ   3.   เหรัญญิก

 5.   ผู้จัดการ   4.   เลขานุการ
 คณะกรรมการอาจแต่งตั้งกรรมการผู้มีอ านาจสั่งจ่ายเงินจากบัญชีเงิน 5.   ผู้จัดการ

 ฝากสหกรณ์เพิ่มได้  และกรณีผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งเพิ่มมีความ คณะกรรมการอาจแต่งตั้งกรรมการผู้มีอ านาจสั่งจ่ายเงินจากบัญชีเงินฝาก
 จ าเป็นต้องลงนามร่วมกัน  ให้รายงานคณะกรรมการเพื่อทราบ   สหกรณ์เพิ่มได้  และกรณีผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งเพิ่มมีความจ าเป็นต้องลง

 รายละเอียดการจ่ายเงิน   นามร่วมกัน  ให้รายงานคณะกรรมการเพื่อทราบ
 รายละเอียดการจ่ายเงิน
   96   97   98   99   100   101   102   103   104   105   106