Page 318 - คู่มือนักศึกษา 2557
P. 318

รูŒจากสื่อที่หลากหลายทันสมัย และจากเทคนิคการสอนรูปแบบต‹างๆ มีการฝƒกปฏิบัติและมีการประเมินผลการเรียนรูŒตลอดระยะเวลาการเรียน และมี
               การพัฒนาศักยภาพผูŒเรียนจนถึงเกณฑที่กําหนดไวŒ
               JPN-405  ภาษาญี่ปุ†นเทคโนโลยีสารสนเทศ 1                                                     3(3-0-6)
                         (Japanese for Information Technology 1)
               รายวิชาที่ตŒองเรียนมาก‹อน  : JPN-301 ภาษาญี่ปุ†นธุรกิจ 5
               รายวิชาที่ตŒองเรียนควบคู‹  : ไม‹มี
                   ศึกษารูปประโยคและไวยากรณภาษาญี่ปุ†นชั้นกลาง เนŒนคําศัพท สํานวนภาษา และการสนทนาโตŒตอบเกี่ยวกับงานเทคโนโลยีสารสนเทศ เรียนรูŒ
               ระบบ และรูปแบบเทคโนโลยีสารสนเทศต‹างๆ เพื่อใหŒสามารถนํามาประยุกตใชŒกับการทํางานไดŒ โดยการเรียนรูŒจากสื่อที่หลากหลายทันสมัย และจาก
               เทคนิคการสอนรูปแบบต‹างๆ มีการฝƒกปฏิบัติ และมีการประเมินผลการเรียนรูŒตลอดระยะเวลาการเรียน และมีการพัฒนาศักยภาพผูŒเรียนจนถึงเกณฑ
               ที่กําหนดไวŒ
               JPN-406  ภาษาญี่ปุ†นเทคโนโลยีสารสนเทศ 2                                                     3(3-0-6)
                         (Japanese for Information Technology 2)
               รายวิชาที่ตŒองเรียนมาก‹อน  : JPN-405 ภาษาญี่ปุ†นเทคโนโลยีสารสนเทศ 1
               รายวิชาที่ตŒองเรียนควบคู‹  : ไม‹มี
                   ศึกษารูปประโยคและไวยากรณภาษาญี่ปุ†นชั้นกลางในระดับที่สูงขึ้น เนŒนคําศัพท สํานวนภาษา และการสนทนาโตŒตอบเกี่ยวกับงานเทคโนโลยี
               สารสนเทศ เรียนรูŒการสื่อสาร และการถ‹ายทอดเทคโนโลยีสารสนเทศต‹างๆ เพื่อใหŒสามารถนํามาประยุกตใชŒกับการทํางานไดŒอย‹างถูกตŒองเหมาะสม
               กับกาลเทศะ โดยการเรียนรูŒจากสื่อที่หลากหลายทันสมัย และจากเทคนิคการสอนรูปแบบต‹างๆ มีการฝƒกปฏิบัติและมีการประเมินผลการเรียนรูŒ ตลอด
               ระยะเวลาการเรียนและมีการพัฒนาศักยภาพผูŒเรียนจนถึงเกณฑที่กําหนดไวŒ
               JPN-407  ภาษาญี่ปุ†นบริหารจัดการ 1                                                          3(3-0-6)
                         (Japanese for Management 1)
               รายวิชาที่ตŒองเรียนมาก‹อน  : JPN-301 ภาษาญี่ปุ†นธุรกิจ 5 หรือ JBJ-204 ภาษาญี่ปุ†นสําหรับบริหารธุรกิจญี่ปุ†น 8
               รายวิชาที่ตŒองเรียนควบคู‹  : ไม‹มี
                   ศึกษารูปประโยคและไวยากรณภาษาญี่ปุ†นชั้นกลาง เนŒนคําศัพท สํานวนภาษา และการสนทนาโตŒตอบในสถานประกอบการเรียนรูŒระบบ และ
               รูปแบบการบริหารจัดการขององคกรหรือบริษัทญี่ปุ†น เพื่อใหŒสามารถนํามาประยุกตใชŒกับการทํางานไดŒ โดยการเรียนรูŒจากสื่อที่หลากหลายทันสมัย
               และจากเทคนิคการสอนรูปแบบต‹างๆ มีการฝƒกปฏิบัติ และมีการประเมินผลการเรียนรูŒตลอดระยะเวลาการเรียน และมีการพัฒนาศักยภาพผูŒเรียน
               จนถึงเกณฑที่กําหนดไวŒ







                                                                                      สถาบันเทคโนโลยีไทย - ญี่ปุ่น
                                                                                       (Thai-Nichi Institute of Technology)  297
   313   314   315   316   317   318   319   320   321   322   323